“Tại sao phải thay đổi” bồn cầu ngồi xổm thành một thiết bị vệ sinh tốt cho sức khỏe
Posted in Kiến thức phòng tắm

“Tại sao phải thay đổi” bồn cầu ngồi xổm thành một thiết bị vệ sinh tốt cho sức khỏe

Thiết bị vệ sinh cho sức khỏe một lựa chọn mới khác mà hầu hết mọi nhà đã chuyển sang để tăng độ an toàn và thuận tiện cho việc sử dụng đặc biệt là với người già và trẻ em, nhưng vẫn còn một số nhà nghi “Tại sao phải thay đổi?” Bởi vì không có vấn đề gì gặp phải trong quá trình sử dụng bồn cầu ngồi xổm. Vì vậy Leta Keramik đã sưu tầm những lý lo rất thuyết phục để khiến bạn phải suy nghĩ lại.

Lý do tại sao một số nhà không muốn sử dụng thiết bị vệ sinh tốt cho sức khỏe

Một số ngôi nhà cũ sử dụng lâu năm vẫn giữ nguyên cách sử dụng nhà vệ sinh cũ mà không cải tạo. Lý do đặc biệt là bồn cầu xổm còn sử dụng tốt và không quen với việc ngồi chạm mông vào vành bồn cầu gây khó chịu trong quá trình sử dụng. Ngoài ra, vấn đề chuyển đổi cũng tốn nhiều thời gian và chi phí.

Nhưng bạn có biết không? Mặc dù bồn cầu ngồi xổm có những ưu điểm của nó. Về mặt giúp bài tiết thuận tiện bởi vì với tư thế ngồi với cơ thể nghiêng về phía trước, ruột nằm trên một đường thẳng. Điều này giúp bài tiết nhiều hơn so với việc sử dụng bồn cầu để ngồi bệt. Hay thiết bị vệ sinh tốt cho sức khỏe nhưng về lâu dài bồn cầu ngồi xổm sẽ ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe người sử dụng, đặc biệt là người cao tuổi.

Những lý do nên thay bồn cầu xổm sang thiết bị vệ sinh tốt cho sức khỏe

1. Đừng lo lắng về mùi khó chịu

Vấn đề mùi hôi, đó là một vấn đề không thể tránh khỏi đối với những ngôi nhà sử dụng nhà vệ sinh ngồi xổm, cho dù đó là mùi nước tiểu bắn ra xung quanh trong quá trình sử dụng hoặc mùi hôi bốc lên từ đường ống. Nhưng khi đã được chuyển đổi thành thiết bị vệ sinh hoặc bồn cầu xả nước sẽ ít gặp vấn đề về mùi hôi hơn. Bởi vì bồn cầu hiện đại sẽ được lắp đặt “Vòng đệm chống thấm” hoặc “Vòng đệm chống mùi” để ngăn mùi quay trở lại gây khó chịu. Ngoài ra, thiết bị vệ sinh có lòng chảo sâu giúp tẩy rửa và ngăn ngừa vết bẩn do nước thải bên trong thiết bị vệ sinh tốt hơn. Vì vậy, tốt hơn là bạn nên suy nghĩ lại vì hiện tại mùi hôi của việc sử dụng bồn cầu ngồi xổm vẫn đang làm phiền bạn.

2. Giảm các triệu chứng viêm xương khớp

Với đặc điểm của bồn cầu xổm là phải sử dụng ở tư thế ngồi xổm, đôi khi mất khoảng 10-20 phút ngồi và bài tiết, dẫn đến đau đầu gối đặc biệt nếu người dùng có nhiều cân. Và theo tuổi tác, tình trạng viêm xương khớp có thể xảy ra dễ dàng hơn. Chuyển sang sử dụng thiết bị vệ sinh cho sức khỏe ngồi thõng chân xuống sẽ làm giảm khả năng mắc các bệnh về xương khớp.

3. An toàn cho người già và trẻ em

Ngoài ra, việc lắp đặt bồn cầu xổm phải được lắp đặt trên tầng cao. Sử dụng phải đổ nước để làm sạch khu vực xung quanh. Phòng vệ sinh có nguy cơ trượt ngã trong nhà hơn cả việc sử dụng thiết bị vệ sinh đối với sức khỏe vì sau mỗi lần sử dụng phải rửa. Nước sẽ không tràn ra sàn phòng tắm do đó giảm nguy cơ tai nạn Và rất dễ dàng để làm sạch phòng tắm

4. Thiết bị vệ sinh hiện đại có thể tiết kiệm nước

Một lý do để không thay bồn cầu xổm sang một thiết bị vệ sinh lành mạnh là vì nhiều nhà sợ lãng phí nước. Nhưng bây giờ có một sự phát triển của thiết bị vệ sinh mới là loại tiết kiệm nước. Sử dụng không quá 3-6 lít nước / lần, lựa chọn sử dụng theo nhu cầu của gia chủ như hệ thống Wash Down sử dụng ít nước hơn hoặc một số mẫu bát có 2 nút xả để chọn xả nhẹ ( 3 lít) hoặc xả nặng (4,5 lít), sẽ giúp tiết kiệm nước.

5. Đáp ứng nhu cầu của người dùng

Với sự đổi mới, sử dụng thiết bị vệ sinh cho sức khỏe để đáp ứng việc sử dụng và cơ thể người sử dụng khác nhau về kích thước, màu sắc và kiểu dáng phù hợp với người già, trẻ em, hoặc thiết kế phổ thông phù hợp với mọi dáng người, bao gồm cả việc bổ sung đổi mới hệ thống cảm biến điều khiển bật-tắt bằng điều khiển từ xa để thuận tiện hơn.

6. Có thể thêm chức năng thông minh

Ngồi lên vành bồn cầu đó không phải là tư thế giúp bài tiết dễ dàng hơn ngồi xổm. Nhưng với những phụ kiện hiện tại như nắp rửa thông minh,… Cho dù bạn chọn sử dụng thiết bị vệ sinh gì điều quan trọng nhất là an toàn trong quá trình sử dụng. Chọn thay đổi bồn cầu ngồi xổm thành một thiết bị vệ sinh lành mạnh như Leta keramik đã đề cập ở trên. N ó là một lựa chọn khác cho mọi nhà quan tâm đến sự an toàn của phòng tắm.

Share this post

Start typing and press Enter to search

Shopping Cart

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

X